அறுவடை பின்சார் தொழில் நுட்பம் :: வேளாண் பயிர்கள் :: சிறு தானியங்கள் |
சோளம் |
சோளபொறி |
- சோளம் சுததம் செய்து 2 சதவீதம் உப்பு கரைசலில் ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்
- நீரை வடிகட்டி 30 நிமிடம் வைக்கவும்
- சோளத்தை 5 நிமிடம் உலர்த்தவும்
- மணலை 200 டிகிரி செல்சியஸ் வெப்பநிலைக்கு சூடு செய்து சுடு மணலில் வறுக்கவும்
- மணலிலிருந்து சலித்து சோளப்பொறியை பிரித்தெடுக்கவம்
|
|
சோளபாப்கார்ன் |
- சோளத்தை சுத்தம் செய்து 5 முதல் 6 மணி நேரம் வெயிலில் காயவைக்கவும்
- ஒரு பங்கு சோளத்தில் ஒன்னரை பங்கு நீர் சேர்த்து ஒரு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும், நீரை வடிகட்டி அரை மணி நேரம் வைக்கவும்.
- பியூட்டி லேட்டட் ஹைட்ராக்சி டொலுவீன் 0.5 கிராம் 1 கிலோவிற்கு சேர்த்து ஊறவைக்கவும்
- 5 நிமிடம் உலர்த்தவும்
- பாப்கார்ன் மெஷினில் பொரித்து எடுக்கசவும்
|
|